13 Sự thật ít ai biết về kính dán an toàn

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi worldbuilding, 24 Tháng năm 2019.

 1. worldbuilding

  worldbuilding New Member

  Kính dán an toàn kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo. Lớp này thể hiện tính an toàn của kính cường lực dán an toàn, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Khi vỡ, do chịu tác động mạnh kính sẽ bám vào lớp film PVB và đứng nguyên trong khung. Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Kính dán an toàn 2 lớp có khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ngoài.

  Cấu tạo kính dán an toàn

  Kính an toàn là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng cả khi vỡ. Kính kết hợp nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB dạng film. Lớp lót này thể hiện tính an toàn của kính dán, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung. Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Kính dán an toàn có khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ngoài và bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội khác.
  [​IMG]
  Những mẫu kính hiện nay và sự khác nhau như thế nào?

  Kính cường lực dán an toàn kết hợp hai hay nhiều tấm kính, đặc biệt PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film. Lớp này thể hiện tính an toàn ưu của kính cường lực dán, có độ bền dẻo và bám dính. Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và đứng nguyên trong khung. Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Hay sự tác động từ bên ngoài và bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội khác.

  Kính an toàn là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng cả khi vỡ. Kính dán an toàn bao gồm việc kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau. Lớp lót này thể hiện tính an toàn ưu việt của kính dán an toàn, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Kính dán an toàn có khả năng chống sự thâm nhập của người lạ.

  Một sự khác biệt giữa hai loại là liên kết giữa các tấm kính với nhau ít nhất từ 4 lớp. Và mỗi lớp phim có chiều dày 0.38MM. Một lưu ý khác nữa đó là diện tích tấm kính hay khổ kính lớn tối thiểu ta phải tăng lớp phim lên nhiều hơn.
  [​IMG]
  Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

  · Điều khiển năng lượng mặt trời: Việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau. Kính an toàn có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng. Nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

  · Phẳng lý tưởng: Khi kết hợp dán ghép kính nổi phẳng với lớp màng film PVB tạo ra những sản phẩm kính dán. Với độ phẳng lý tưởng, mang đến cho người sử dụng hình ảnh trung thực khi nhìn thấu qua.

  · Sự thay thế hoàn hảo:Với nhiều đặc tính vượt trội, sử dụng kính an toàn là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống. Kính dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, đã hạn chế tối đa việc bám bụi. Vì thế công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

  · Sự biến dạng thấp: Nếu được nung ở nhiệt độ cao kính vẫn tránh được sự biến dạng do đã được nung trước. Khi nhìn qua kính hình ảnh nhìn rất là trung thực.

  Ưu điểm của kính an toàn

  · Độ bền cao: Kính đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt.

  · Độ an toàn: Kính an toàn nhờ lớp film PVB ở giữa làm giảm tác động ngoại lực. Do có lớp film, trường hợp bị vỡ kính vẫn ở nguyên vị trí làm giảm bớt sự nguy hiểm. Kính có thể chống được đến 99% tác hại của tia cực tím. Chống lại sự đột nhập vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính đã vỡ. Kính an toàn hưởng đến độ sáng. Kính an toàn ngừa thương vong hay thiệt hại cho con người, tài sản khi xảy khí hậu khắc nghiệt. Kính có xu hướng giữ nguyên trong khung khi chịu tác động.
  [​IMG]
  · Độ an ninh: Chống không thể cắt từ một phía vì thế những dụng cụ thông thường không thể cắt được. Tùy vào độ dày loại kính có lớp PVB có thể chịu đựng được bom đạn. Trong hầu hết các trường hợp, kính có thể chịu được nhiều lần va đập vào một điểm.

  · Khả năng cách âm: Tính năng giảm âm của lớp film PVB đã khiến kính dán an toàn có khả năng cách âm. Ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn từ phương tiện giao thông và các loại tiếng ồn không mong muốn.

  · Đa dạng mẫu mã: Kính có thể được ghép từ các loại kính có độ dày, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Và các loại film có độ dày, màu sắc đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe.

  Lưu ý về kính dán an toàn

  - Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700 độ C.

  - Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.

  - Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính. Nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước.
  [​IMG]
  - Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn hơn 16.38mm sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng.

  Kính Cường Lực Sài GònSiêu thị vật liệu xây dựng WorldBuilding

  – Nhà máy kính : 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

  – Văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

  – Zalo/Viber: 090668359

  – Hotline: 0966660927

  – Email: cskh.worldbuild@gmail.com
   

Chia sẻ trang này