ẵm.vn - Tiết lộ Chiêu trò để tăng views trên YouTube

Thảo luận trong 'Mã số - Mã vạch' bắt đầu bởi AgenPokerOnline, 10 Tháng mười một 2019.

 1. Tổng hợp Mẹo để tăng view trên Video Youtube


  Tuy nhiên, theo Mạnh Hùng, cách này chỉ sử dụng được cách đây vài năm. Khi YouTube áp dụng cách tính "301+" để đánh giá một video vừa ra lò. Nếu video đó nhận được lượt xem lớn bất thường trong khoảng thời gian ngắn, bộ đếm view sẽ hiển thị ở mức 301+ và dừng lại, lặng thầm kiểm tra các lượt xem để kiểm tra đó là người xem thật sự hay không.

  Nếu phát hiện gian lận, YouTube sẽ "đóng băng" lượt view của video nghi vấn. Bộ lọc sáng ý này đã chặn đứng không ít phương tiện tăng view ở thời khắc đó, khiến các nhà sáng tạo nội dung trang nghiêm hơn, đảm bảo quyền lợi cho những chủ kênh chân chính.

  Mới ra mắt Chiêu trò để tăng lượt xem của Video Youtube Cụ thể, trò "tà đạo" phổ quát nhất là các phương tiện tự động phát video. Khi dùng, người dùng điền link video YouTube cần tăng, chọn thời kì phát video giữa các lần. phương tiện sẽ tự động thay đổi IP, Proxy liên tiếp để gạt gẫm bộ đếm YouTube. Cách này cũng chỉ phát huy tác dụng nếu bật phần mềm trong thời kì dài, hoặc chạy đồng thời trên nhiều thiết bị.

  két sắt bật mã chống cháy yale yfm/695/fg2 Lượt xem (view) là tiêu chí sống còn của các video YouTube. Thay vì đầu tư vào nội dung, thỉnh thoảng các chủ kênh tìm đến những chiêu trò không chính thống.
  Nhận được gần 7 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng MTP trở thành video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 14/2. Để đạt được "thành tích" này, lực lượng fan đông đảo của ca sỹ thanh bình đã khởi động "cuộc chiến cày view".

  Tiếp đến, các chủ kênh cần đầu tư trang nghiêm cho tiêu đề (ngắn gọn, đủ ý, khơi gợi tò mò), điền đầy đủ phần diễn tả và các tag để bộ máy lớp của Google và YouTube có thể phát hiện, gợi ý cho người xem. Phần thumbnail (ảnh đại diện cho video) phải là giây lát quyến rũ nhất, trực quan nhất của video đó.

  khóa bấm yale yp3/31/123/1b Để đưa MV của Sơn Tùng "lên top", các fan đã hăng hái xem đi xem lại MV nhiều lần trong ngày và mở trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều bức ảnh chụp MV "Nơi này có anh" được phát cùng lúc trên hàng chục smartphone, máy tính bảng và thậm chí trên bít tất máy tính của phòng máy Internet được san sớt nhiều trên mạng tầng lớp.
  Bên cạnh đó, đội quân "cày view" còn đi rải link khắp các hội nhóm, diễn đàn, kênh YouTube khác để mời gọi người xem.

  Theo khuyến cáo từ chính Google, các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube có nhiều cách chân chính để tăng lượt view. nguyên tố "câu view" quan trọng nhất vẫn là nội dung. Một video có nội dung tốt (sâu sắc, hài hước, hình ảnh đẹp, câu chuyện độc đáo, tư liệu độc quyền) thường được san sớt rộng rãi.

  Lợi dụng thói hám view của các chủ kênh YouTube, không ít hacker và các trang tin giả mạo đăng tải các bài hướng dẫn "tăng view YouTube cực nhanh" nhưng thực chất lừa người dùng chèn các đoạn code chạy lăng xê hoặc cài thêm các vận dụng độc hại, ăn trộm thông tin, phát tán thư rác.

  Sau đó, chủ kênh YouTube có thể tận dụng mạng xã hội, hệ thống lăng xê Adword, Facebook Ads (nếu có kinh phí) hoặc bàn luận view với các nguồn khác.

  Bật mí Chiêu để tăng view của YouTube Theo Nguyễn Mạnh Hùng, một người làm trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền qua mạng) ở TP.HCM, những cách "cày view" trên đẵn dựa vào số đông và vẫn ở cấp độ "chân chính". Theo Hùng, trong vài năm qua, những chủ kênh YouTube ở Việt Nam lẫn thế giới liên tiếp san sớt các mẹo tăng view cho video của mình bằng những cách chính quy lẫn chiêu trò.

  Bên cạnh các biện pháp kỹ thuật, không ít chủ kênh còn "câu view" bằng cách đạo, nhái lại các video đang hot, ăn theo tên của người nức danh hoặc sẵn sàng "giật title" gây tò mò nhưng nội dung bên trong không có gì. Cách này hiệu quả và không vi phạm chính sách của YouTube, nhưng thường gặp phản ứng không tốt từ người xem. thí dụ gần nhất là loạt video "nhái" phim hoạt hình Disney có nội dung phản cảm do người Việt làm gây xôn xang.

  https://images.google.gg/url?q=https://tuanduc.vn
   

Chia sẻ trang này