In decal là gì?

Thảo luận trong 'Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm khác' bắt đầu bởi tuyenamalay, 9 Tháng mười 2019.

 1. tuyenamalay

  tuyenamalay New Member

  In decal giá rẻ tai Socptintin.vn là gì?

  In decal là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Nó khác với các loại nhãn khác, nó sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của decal được gắn sẵn với decal, nó sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.
  In decal có lợi ích đầu tiên là làm số lượng ít mà giá rẻ hơn so với in lụa. In lụa cần có khung bản phim... in số lượng ít đồng nghĩa với giá cao. In decal ép không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể cắt và in cho bạn trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành hợp lý. Công nghệ in decal là giải pháp cho việc in nhanh nhưng mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo trong ngày in lụa cũng có thể hoàn thành được, nhưng với máy in decal cắt bạn có thể nhận được sản phẩm trong 5 phút.

  Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế hoàn thành sẽ lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì nên mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường
   

Chia sẻ trang này