sế.vn - Đánh giá Chiêu để tăng view trên YouTube

Thảo luận trong 'Giấy phép xuất nhập khẩu' bắt đầu bởi AgenPokerOnline, 10 Tháng mười một 2019.

 1. Hình ảnh Thủ thuật để tăng views của Video Youtube


  Cận cảnh TUT để tăng view trên YouTube Cụ thể, trò "tà giáo" phổ thông nhất là các dụng cụ tự động phát video. Khi sử dụng, người dùng điền link video YouTube cần tăng, chọn thời kì phát video giữa các lần. công cụ sẽ tự động đổi thay IP, Proxy liên tiếp để gạt gẫm bộ đếm YouTube. Cách này cũng chỉ phát huy tác dụng nếu bật phần mềm trong thời gian dài, hoặc chạy đồng thời trên nhiều thiết bị.

  Bên cạnh các biện pháp kỹ thuật, không ít chủ kênh còn "câu view" bằng cách đạo, nhái lại các video đang hot, ăn theo tên của người nổi danh hoặc sẵn sàng "giật title" gây tò mò nhưng nội dung bên trong không có gì. Cách này hiệu quả và không vi phạm chính sách của YouTube, nhưng thường gặp phản ứng không tốt từ người xem. thí dụ gần nhất là loạt video "nhái" phim hoạt hình Disney có nội dung phản cảm do người Việt làm gây xôn xang.

  Nếu phát hiện gian lận, YouTube sẽ "đóng băng" lượt view của video nghi vấn. Bộ lọc sáng dạ này đã chặn đứng không ít công cụ tăng view ở thời khắc đó, khiến các nhà sáng tạo nội dung trang nghiêm hơn, đảm bảo lợi quyền cho những chủ kênh chân chính.

  Hình ảnh Mẹo để tăng views của Video Youtube Theo Nguyễn Mạnh Hùng, một người làm trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền qua mạng) ở TP.HCM, những cách "cày view" trên cốt dựa vào số đông và vẫn ở cấp độ "chân chính". Theo Hùng, trong vài năm qua, những chủ kênh YouTube ở Việt Nam lẫn thế giới liên tiếp san sớt các mẹo tăng view cho video của mình bằng những cách chính quy lẫn chiêu trò.

  Lợi dụng thói hám view của các chủ kênh YouTube, không ít hacker và các trang tin giả mạo đăng tải các bài chỉ dẫn "tăng view YouTube cực nhanh" nhưng thực chất lừa người dùng chèn các đoạn code chạy lăng xê hoặc cài thêm các ứng dụng độc hại, đánh cắp thông tin, phát tán thư rác.

  http://maps.google.cn/url?q=https://tuanduc.vn

  khóa bấm yale y150/22/120 Để đưa MV của Sơn Tùng "lên top", các fan đã hăng hái xem đi xem lại MV nhiều lần trong ngày và mở trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều bức ảnh chụp MV "Nơi này có anh" được phát cùng lúc trên hàng chục smartphone, máy tính bảng và thậm chí trên tuốt luốt máy tính của phòng máy Internet được san sẻ nhiều trên mạng từng lớp.
  Bên cạnh đó, đội quân "cày view" còn đi rải link khắp các hội nhóm, diễn đàn, kênh YouTube khác để mời gọi người xem.

  Tuy nhiên, theo Mạnh Hùng, cách này chỉ dùng được cách đây vài năm. Khi YouTube ứng dụng cách tính "301+" để đánh giá một video vừa ra lò. Nếu video đó nhận được lượt xem lớn bất thường trong khoảng thời gian ngắn, bộ đếm view sẽ hiển thị ở mức 301+ và dừng lại, lặng thầm rà các lượt xem để soát đó là người xem thật sự hay không.

  khóa bấm yale v140-60 Lượt xem (view) là tiêu chí sống còn của các video YouTube. Thay vì đầu tư vào nội dung, thỉnh thoảng các chủ kênh tìm đến những chiêu trò không chính thống.
  Nhận được gần 7 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng MTP trở nên video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 14/2. Để đạt được "thành tích" này, lực lượng fan đông đảo của ca sỹ thăng bình đã khởi động "cuộc chiến cày view".

  Tiếp đến, các chủ kênh cần đầu tư trang nghiêm cho tiêu đề (ngắn gọn, đủ ý, khơi gợi tò mò), điền đầy đủ phần biểu thị và các tag để bộ máy tầm của Google và YouTube có thể phát hiện, gợi ý cho người xem. Phần thumbnail (ảnh đại diện cho video) phải là khoảnh khắc quyến rũ nhất, trực giác nhất của video đó.

  Sau đó, chủ kênh YouTube có thể tận dụng mạng tầng lớp, hệ thống quảng cáo Adword, Facebook Ads (nếu có kinh phí) hoặc bàn thảo view với các nguồn khác.

  Theo khuyến cáo biệt chính Google, các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube có nhiều cách chân chính để tăng lượt view. Yếu tố "câu view" quan yếu nhất vẫn là nội dung. Một video có nội dung tốt (sâu sắc, hí hước, hình ảnh đẹp, câu chuyện độc đáo, tư liệu độc quyền) thường được san sẻ rộng rãi.
   

Chia sẻ trang này